Cách vệ sinh tủ gỗ công nghiệp đơn giản

Cách vệ sinh tủ gỗ công nghiệp đơn giản

🎯 Dùng giấm
Giấm luôn được xem là kẻ thù không đội trời chung với các vết bẩn. Chính vì thế mà các vết bẩn trên tủ gỗ cũng được xử lý gọn gàng, sạch sẽ với nguyên liệu rẻ tiền này.
Dùng khăn thấm giấm và lau lên bề mặt tủ. Các vết bẩn sẽ nhẹ nhàng biến mất một cách nhanh chóng. Hơn nữa bề mặt tủ gỗ công nghiệp khá bóng nên càng có thể khiến bụi bẩn sạch nhanh chóng hơn nữa.

🎯Dùng kem đánh răng
Với những vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể dùng kem đánh răng để xử lý. Lấy một chiếc bàn chải cũ, và 1 ít kem đánh răng là có thể làm sạch nhanh chóng.
Cách thực hiện khá đơn giản, bạn dùng kem đánh răng cho lên các vị trí vết bẩn. Sau đó dùng bàn chải nhúng nước và chà nhẹ lên kem đánh răng để tạo bọt. Cuối cùng bạn dùng khăn ẩm và ấm để lau sạch các vết kem đánh răng trên tủ. Chú ý, lau nhanh và kỹ để tránh bề mặt tủ bị loang màu.

🎯Sữa tươi
Nếu bạn nhìn kỹ tủ thấy có nhiều chấm đen nhỏ, giống như vết mốc trên quần áo. Thì bạn có thể dùng khăn thấm một ít sữa tươi không đường để làm sạch chúng. Cách này vừa đơn giản lại vừa đạt hiệu quả cực cao.

🎯Dùng xịt chuyên dụng
Ngoài ra bạn có thể tìm mua các lọ xịt làm sạch và làm bóng tủ gỗ để sử dụng. Cách này không chỉ làm sạch mà còn giúp bề mặt tủ luôn luôn bóng đẹp.

Viết bình luận